PAHINGI PO ADVISE

Hi mga ka momies ask kolang masyado bakong OA at mahigpit if hindi ko payagan si LIP ko sumama sa Team Building nila sa Batangas? Im 32 wks pregnant now and ung TB nila is probably nasa 35 wks pregnant nako. Hindi naman sa pinagbabawalan ko sya naisip ko lang parang ang unfair na sya nakakapag saya tas ako eto super stress sa mga nararamdaman ko, sa gastusin ke baby sa pag peprepare sa panganganak ko. Advise naman po kayo kung ano po pwede gawin PS: responsable naman po syang partner at soon to be daddy sabi pa nga nya minsan lang naman daw yun kaso ewan ko nahuhurt ako pag nagagawa nyang mag saya without me 😢 part ba to ng pag jojontis

4 Các câu trả lời

same feeling mamsh, Sabi ko nga sa partner ko habang buntis pa ako Wala syang karapatan magsaya..