Kabuwanan Due Date 23

Hi mga Ka-Misis .. Tatanong ko lang po normal lang po ba na kapag ka buwanan mona is may lalabas sayo na White Means,Sunod,naging Green,sumunod naman at para na siyang Brown. Normal lang din po bang kada lang po sasakit ang tyan ko ? tapos kapag nakahiga hirap akong makahinga lalo pat deretso ang higa ko kapag naman po naka tagilid masakit po siya din . Normal lang po ba un kasi kabuwanan kona po ngayong Oct 23 po ang Due Date ko #firstbaby

1 Trả lời

Not normal po mommy na may mga ganun na discharge. Pacheck po kayo sa OB nyo asap.