Obgyne na binabasta Basta lang kami

Mga ka mamszh yung obgy Po kasi namin ngayun Tuwing nag papa check up kami minamadali lang kami mga 5 mins lang tapos na agad check up Kasi first time mom ko tapos nag ask ako sa friend ko na ako ginagawa nang obgy nya mga 30mins daw sila nag uusap kung ano dapat nya Gawin katulad nang ano dapat kainin nya mga prutas at sinusukat pa tiyan nya inaa si kaso talaga sya pati sa mga vitamins nya eh saamin ni recommend lang ni doc kain daw ako ice cream Kasi payat ako ano klaseng doctor yan ice cream lang,Sabi nya.tapos Sabi nya pag Hindi daw ok sakin yung vitamins tigilan ko na daw mag gatas na lang daw ako jusko ano Gagawin ko pag kinulang na sa vitamins at calcium anak ko.#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

if you are not satisfied with the services of your ob, hanap na lang po ng iba. pwede din po kasing limited po talaga ang time ng patient- doctor interaction since we are still in the pandemic.

3y trước

andami naman Po nag lilinyahan dito sa mga oby