36 weeks anytips po para makapag labor na ko o maopen na ang cervix ko..

Mga ka mamshie ..any tips naman po at bukas 36 weeks na ko ..ok n po ba mag patagtag o mag lakad lakad ..pwede n rin po kaya mag inom inom ng pine apple juice? Any tips namn po mga mamshie ..pero hindi pa po ko nakakaranas ng labor ..salamat po mga dasahot

2 Các câu trả lời

Pag 37 weeks mi saka ka po mag start ng patagtag. Walking every morning, squats and akyat baba sa mga steps ingat lang.

1y trước

Salamat mi gawin ko po yan