Dengue fever

Hello mga ka mamsh. Itatanong ko sana kung sino dito nkaexperience ng Dengue Fever During Pregnancy?Ang iniisip ko po kasi ay yung magiging epekto sa baby ko. Tinatanong ko yung Doctor ko bale hindi niya ako sinasagot ang sinasabi niya lang magpaultrasound ako after two weeks. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

ako mamsh naconfine last aug.13 dahil sa dengue tapos nasalinan din ako ng dugo..hopefully walang epekto kay baby...btw 23weeks preggy here

ako sis naconfine ako at nasalinan ng dugo dhil nadengue ako...hopefully walang effect kay baby

2y trước

anong home treatment po pinagawa sa inyo?

hi mommy . diko pa naexperience . hoping walang effect sa baby mo