lbm

Hello mga ka mamsh ask ko po sana anong pwede igamot sa baby n nagtatae 1 yr po baka po pwede nyo ishare thanks po

2 Các câu trả lời

Hello momsh. Ilang beses na po siya nagtatae today or ilang araw na yan? Pag nagtatae po si baby ko pinapainom ko ng erceflora twice a day. 1 in the morning 1 in the afternoon. Promise momsh effective. Then more water po painum niyo pag ayaw po uminom isyringe nyo po yung water or kung di pa siya kumakain bili po kayo pedialyte para di siy madehydrate.

4y trước

Ok napo napaconsult ko napo s pedia namin online thanks po

Hello sis. noong nagtatae so baby ko,sis pinainoman namin siya ng Erceflora nireseta Yun ng pedia niya.Yun nga lang sis di ka ata makakapagbuy ng Erceflora Pag wala reseta kasi hiningi sa amin Yun reseta dati sa Mercury eh.

4y trước

Thanks po ok napo napaconsult ko napo s online pedia po namin