Seaside 😍

Mga ka-mamsh . Ask ko lang po kung pwede na po kayang dalhin si baby sa dagat nang umaaga .. ?medyo may sipon po kasi sya nahawa po ata sakin na may ubo't sipon.. lalanghap lang sana nang fresh air .#1stimemom #theasianparentph #firstbaby Btw : 2months and 21 days old si lo ko .

2 Các câu trả lời

yes po mommy maganda rin po sa kalusugan ang makalanghap ng hangin sa may dagat lalo na kung malinis....mas maganda po ung pasikat ang araw mas maganda sa kalusugan ni baby...

if ever dalhin mo sya pag may araw sa umaga mommy .. maganda ung paaraw sa umaga lalo sa may sipon.