38 weeks day 3

hi mga ka mamsh ano pong mga mabisang pampababa ng tyan at pampa open ng cervix gusto kuna maka raos. sept 25 to 30 ang edd. baby girl

4 Các câu trả lời

Walking, squats, try din ung birthing ball, eat pineapple, drink pineapple juice, ginawa ko na yan lahat hindi pa din, baka di pa time, pero sumasakit sakit na puson ko 3 times na ko sumugod, makapal daw cervix ko, mga ilang araw pa daw siguro, 38 weeks narin ako, sept 30 edd ko,

5y trước

1cm pa rin me as of yesterday. Soft cervix na pero di pa manipis.

sis yung sakin ginawa ko lakad, squats, pineapple tas intake ng evening primrose. nung nabasa ko lang dito na mas effective yung pinapasok sa pems tinnry ko nagtake ako dalawang beses pero magkaibang araw after nun nag labor nko

4y trước

kpag floating c baby ok lng ba maglagay ng primrose?

38wks and 3 days din. Sumasakit lang puson ko then balakang. 3cm nako simula last wk. Baka sa sabado pa induce nalang ako para di nako umabot 40😅

lakad lakad po then squat...