Milk Switching

Hello mga ka-mami ❤️ ask ko lang paano kayo nag-switch ng milk? 6 mons today yung baby ko and balak ko na sya iswitch sa bonna 6-12 months, ano po ginawa nyo? Thank you po sa sasagot 🙏🏻 #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Same milk ba mommy? if yes, pwedeng dretso na po ibigay kay baby or kaya pwede din alternate, sa umaga ang new milk then gabi old milk mga 3 days na ganon. Pag ibang milk naman, try muna pakonti konti tulad 2 dede ng new milk lang sa 1st day