Stretchmarks sa ilalim ng dibdib

HELLO MGA KA MAMI 31WEEKS N 6DAYS PREGGY NAKO . NARARANASAN NYO DIN BA YUN PANGANGATI NG BOOBS NYO? GRABE KATI DIKO MAIWASAN HINDI KAMUTIN . NAG KA STRETCH MARKS SA ILALIM NG DIBDIB KO .

Stretchmarks sa ilalim ng dibdib
4 Các câu trả lời

same , mas malala nga lang sa akin sa dibdib tapos akala ko ligtas na yung tiyan ko kaso nitong 31 weeks na ako nakita ko sa may bandang ilalim ng tiyan ko na may stretch mark na rin.🥹

nako mi wala pa yan sa itim ng dibdib ko ngaun grbe stretchmark 2nd tri plang naglabsan na sila tas un utong ko super itim as in kaya napa ask tuloy OB ko kung ftm ba tlga ko e,

1y trước

ako man momshie grabe itim ng nipples ko 😅

8mos preg pero Hindi Ako nagka stretch mark momshie

1y trước

recommend to use sunflower oil medjo Mai kamahalan pero effective sya NASA sayo yan e kung ayaw m mai stretch mark Ka magagwa m naman yan d kamotin e suklay gamitin m d kaya himas himasin m lmg mii ayaw ku kse mai stretch mark ako e

same here miii grabe dn pngangati ng sakin