14 weeks Preggy

Hello mga Ka Inay's Tatanung ko Lng po natural Lng po ba na Mahirapan dumumi.SimuLa ksi nagbuntis ako may times na Hirap ako dumumi 😔 PaAdvice naman kung anung pwedeng gawin.Salamat po.

29 Các câu trả lời

drink more water momsh tapos kain ka ng mga hinog na fruits

same here mahirap dumumi wala me pinas kaya walang yakult dito

4y trước

haha ako rin super... yung feeling sasabay din. pero ngayon medyo ok ok ang pag dumi ko kasi lunch kumakain ako ng prutas tapos before ako matulog prutas din.

mag yakult ka po tsaka madaming water at gulay nadin 😊

oatmeal lng momsh nkapg pawla Ng sakin tska more water

4y trước

tnx sis 🙏

ganyan din ako..hirap dumumi..need parin more water

hinog na papaya and inom kang delight or yakult

drink more water at kain ng hinog na papaya or peras.

sa folic acid Yan mamsh kaya mahirap magpoop...

Drink lots of water mg yakult and yogurt ka daily

4y trước

thank u sis 🙏🙏

more water mommy then try mo fibers. 😊