18weeks preggy, Normal bang di magalaw masyado si baby Sa loob?

Hi 👋🏻 mga ka inay’s sino po dito naka ramdam ng kagaya sakin ngayon 18weeks kasi ako di ko masyado feel si baby 👶🏻 Pero pintig ok naman po, normal pa kaya kapag ganito ung pakiramdam? Sa feb 9 pa kasi update ng check up ko, tapos sabi lang sakin this feb month e ma early ultrasound po ako, possible nadin po kaya makita gender ni baby?? Thank you po advice nyo🙏🏻❤️ #pregnancy

1 Trả lời

same po tayo 18 weeks, di ko pa nararamdaman si baby

3y trước

Kaya nga e Hehee di kasi ganito ung sa 2nd born ko napaka active nya nun, Ito shy type e Hehee