Pa barter po😔

Hello mga ka inay ko malapit na po due ko pero wla prin ako gamit like diaper at alcohol ni baby sobrang hirap at stress npo ako ngtry ako mg post ng mga gamit na hndi ko na gingmit pra lng my pambili pero wla po tlga . Baka po my gusto neto ibarter ko nalng po kapalit ng newborn diaper alcohol sabon at wipes po . Pasensya napo kayo sa abala #GodbessUsAllMgaMommies PO

Pa barter po😔
2 Các câu trả lời

Hello. San po location mo? May alcohol ako dito and Lactacid Baby bath 150 ml never open both.

San location mo sis?