Pregnancy 2nd baby

Mga ka-inay, kabuwanan ko na! Sa pelvic ultrasound ko sep 23 ang edd ko! Wala po kasi ako transv.. Tapos nag pa bps ako today, malaki daw si baby! Nag pa ie din ako close cervix pa daw ako! Niresetahan ako ng primrose oil.. 2x a day ang inom. Sobra akong natatakot mga mii baka ma over due ako kasi ilang araw alang.. tagtag naman ako sa gawaing bahay.. saka pang 2nd baby ko na to pero sa una ko 39 weeks ako nung nanganak, sabi kasi skwn ng midwife dapat maaga sya lumabas kasi pang 2nd na.. anytips naman mga mii bukod sa lakad, squat, at primrose oil..#pleasehelp #advicepls sana po may makasagot 38 weeks and 4days na ako ngayon mga mii..

Pregnancy 2nd baby
8 Các câu trả lời

Don't worry mommy, ako rin po actually kung kailan pang 3rd dun pa ako na induced labor kasi overdue na ako, naka poop na si baby sa tummy ko at nakakain narin siya ng poop niya, kaya steroid na kaming dalawa. Pero ang 1st and 2nd ko di ako nahirapan ang pain super tolerable, and doctor and midwives na humawak sakin di makapaniwalang manganganak nako.

2y trước

yes sis, iba iba nga talaga. oo ako currently 34W and 3 days, dapat talaga prepared pati budget kahit pa ND ka sa mga previous pregnancies, dapat may extrang pang CS in case. Good luck sis.

pwede ka naman makipag do,stimulate ur nipples and 38 weeks kapa naman,if ready na c baby kusang lalabas din po yan u dont have to stress urself . ignore mo nalang ung midwife..mas alamo nmn sarili mo kesa s knila and once stress k mas matatagalan ka..better relax urself and wait nalang po kapag manganak kana .

Baby knows best momsh, saktong due date ko naglabor ako , tas kinabukasan ng due date ko nanganak na agad ako. Kausapin molang palagi baby mo🤎

2y trước

d naman po kc pare parehas pagbbuntis mi iba umaabot ng 41w may 42 p nga wg m nlng po intindihin cnsbi ni midwife pkiramdamn m nlng srli mo tska wg kapo pka stress lalabas din po c baby🥰relax lang po

Hello po .. I'm 39weeks & 2 days today for my second baby and kahapon lang ako nagka-brown discharge hanggang ngayon .. Sep24 duedate ko 🙂

2y trước

opo kahapon lang po..

si baby pa rin magdedecide mi kausapin nyo rin po at magpagod lang po

2y trước

same tayo sis baba hemoglobin ko, tpos nka lagay nmn s ultrasound ko cephalic pero sabi ng midwife ko di niya daw makapa ulo ni baby s bandang puson ko bka masuwe daw.. ewan ko ba, nawoworid tuloy ako,

pariho pala tayo me.... pero akin kasi frist baby pa... good luck mommy

2y trước

Salamat mii. 😘

Try mo din mami magsquat or search ka sa youtube.

kegel exercises po. search nlng sa youtube

2y trước

thankyou🥰