pwede bang painumin ang bontis ng gamot,, vitamins, kahit di naman sinabi ng assign doctor nya sa kanya??

hello mga ka asean parent,, gusto kolang mag share,, may kapitbahay kc kami,, and she was a registered nurse,, sabi nya dapat daw may iniinum yung wife ko sa pag bobontis nya Para daw sa baby sa loob ng tyan nya and the same time para sa kanya na din,, Pwede bang painumin kahit di nmn inadvice ng assign doctor nya?? Heto po yung mid na tinutokoy nya,

pwede bang painumin ang bontis ng gamot,,  vitamins, kahit di naman sinabi ng assign doctor nya sa kanya??
1 Trả lời

wala po bang nireseta ever since ang OB ng asawa nyo? Dapat po may vitamins talaga. Ung vitamins naman po na binigay ng kapitbahay nyo is tama dahil folic acid at calcium tlaga ang nirereseta. Better check online or sa doctor na rin po. Pero bakit ganun po itsura nung gmot sa second pics mukhang luma. Tsek nyo po mabuti