Need your help mga ka mommies

Hi mga k mommies 7 months preggy here need your help sbrang dmi n kc butlig n makakati ang tumutubo sakin nag susugat n ung iba😭😭sino po d2 ang same skin at ano ginawa nyo?

1 Trả lời

normal lang po sa buntis .. try nyo po muna dampian ng malamig na towel para maibsan ang kati. then pa check rin po kayo sa ob nyo para mresetahan kayo ng pwede nyong inuming gamot. mawawala pa po kc ung rashes after nyo manganak.