Tahi sa labi ko

Mga inays pa help naman paano po gawin dto sa tahi sa labi ko. Nagnana na po. May tinanggal po na laman dyan na tumubo during my pregnancy . Ngaun po its been 1 month And 2 weeks na pero ndi pa tanggal un tahi. Hindi ako aware na dpat pala 1-2 weeks tanggal na dpat 😭 dahil sabi po nung doctor na malulusaw daw po un tinahi.. hindi po ako makaalis para makapagpacheck up dahil may 1 month baby po ako at 4 years old ...sna po may sumagot na may alam dto pahelp nmn po pls.. mucocele po pala tinanggal sa labi ko.

Tahi sa labi ko
1 Trả lời

Better to go back to your doctor or dentist who did the stitches mommy.. Usually po 1 week lang tinatanggal yung tahi kasi pwedeng dumikit na yung tahi dun sa sugat at magiging mas mahirap ng tanggalin..