Stay sa hospital for CS moms

Mga Inays na na-CS, gano katagal kayo nag-stay sa hospital if wala naman prob both sa inyo ni baby? Mga ilang days?

106 Các câu trả lời

At least 5days momsh! Kasi need nila i observe kapag nakapaglabas ka na ng hangin at poo...

2 days and 1/2 lang. Nakapoop agad ako a day after ng operation kaya pinagdischarge na ako

One and half day. Hehe. I went in 8pm of Oct 31 then umuwi nako ng Nov 2 ng tanghali.

Cs po ko mamsh.wla namn po prob s amin n baby.3 days lng po km ngstay sa hospital

1 day lang po, nkautot na din nmn ako. tsaka ok nmn kmi dalawa ng baby ko.

3 days po pwede na ma diacharge if walang prob both sainyo ni baby

3 days po ..nanganak ako nonh oct 31 ...nkalabas ako mong nov 2

Depende po sa OB mo kasi sya naman ang magpapa discharge sayo.

2days lang po naka uwi n agad basta nka utot naka at naka tae

3days po gang sa makapoop ako pina discharge na kami🙂