17 days old baby boy

mga Inays hingi ako Opinyon nyo, Salamat sa sasagot 🥹 Pumunta kasi sa Doctor nitong Martes check up ni baby, Sinabi ko kay doc na Nagbabahing at parang may halak si baby at umubo minsan si baby. Pero wala naman syang nerisita na gamot para kay baby kasi dinaman sya nilalagnat. Ngayon worried lng ako kay Baby parang mi sipon nga at may halak, Dahil malamig at pabago bago ang panahon . Need kupa ba sya ipacheck sa ibang doctor?

1 Trả lời

If that will give you peace of mind, go consult with another doctor po. :) there is nothing wrong with that.

2y trước

Ok napo mom's 🥰 wala daw po ubo sipon si baby, normal ang paghinga walang bara . Normal na halak lng sabi ni 2nd Doctor kagaya ng sinabi ni 1st doctor, At least ngayon mapapalagay nako 🥹 akala ko kasi tlga nahihirapan sya maghinga . Salamat momsh 😘