Discharge

Mga inays. Ask ko lang if mucus plug ba to? Kagabi kasi nag punta kami sa lying in kasi akala ko pumutok panubigan ko. Sad to say 1cm palang ako 39weeks preggy ako. Nilagyan nila primrose pwerta ko 4 ata yun. Then dinugo ako kasi sa pag IE nga daw yun. Ngayon ngayon lang may lumabas sakin diko sure if mucus plug naba o dahil lang sa primrose o sa blood discharge. Patingnan naman po. Hehehe. Salamat. Ps:Brief ng asawa ko gamit ko. HAHAH

Discharge
2 Các câu trả lời

Mucus plug napo sis. Malapit napo yan. Goodluck po and have a safe delivery😊

4y trước

Wow. Talaga po? Excited na nga po ako. HAHHA

goodluck momm y! lapit na 😉