baby

Hi mga inays ako po yung nag post kahapon about sa pusod ni baby, ngayon po natanggal na ung clip, at tama ngapo hinala ko na baka nana ung nalabas kaya mabaho ang amoy, Any remedy po na advice nyo, effective ba yung Alcohol at betadine?

1 Trả lời

Ask your pedia. Pero sa baby ko po kasi nung natanggal parang basa din na whitish na greenish, nililinis lang ng cotton ball with alcohol every 2-3 hours. Yan po advise ng pedia ng baby ko.