?

Hi Mga Inay? Firsttimer po ako dto sa Apps nato? Gusto ko pong Mgask e . Mag2mnths na po akong di nagkakaroon , Nega nmn sa PT ko tapos Nakakaramdm ako ng pananakit ng Dede Pananakit Balakang Sinisikmura Nalaki din po utong ko Morning sickness Laging Mainit ulo o Masaket ! ano po kaya to mga inay? Help maman po dami Nagsasabi saknBuntis daw ako kase Nagiba Hugid Balakang kk pero aye ko mg expect kase Nga po Nega sa pt . ano pk kaya sa tingin nyo inay

1 Trả lời

Try mo nalang ulit mag PT ung branded or pa check up ka for assurance 😊

5y trước

Try mo nalang pa check up sa OB pag wala nang lockdown sa lugar nyu para maka sure ka.