Vaccine for anti pneumonia

Mga Inay yung baby ko kasi 2 yrs old balak ko pa vaccinan ng anti pneumonia ok lang kaya? Ni recommend Kasi ng pedia ng anak ko dahil nagka pneumonia baby ko nu g nakaraan. Cnu naka experience nito? Hindi na na cla magka pneumonia ulit pag may vaccine? #adviceplease #firsttimemom #newmom

1 Trả lời

ang alam ko, pwedeng magkaroon pa din pero not as severe if unvaccinated

7mo trước

Thank You inay worry kasi ako magpa vaccine ng anti pneumonia first time Kasi iniisip wat if hindi tumalab ang vaccine o maka hina ng immune system hehe overthink lang malala.. salamat mi..