kabado ako sa CS SECTION

mga inay's tanong ko lang delikado ba kapag Cs ka ? kabado kase ako sa pag Cs sa akin . tia

9 Các câu trả lời

CS mom here, pray believe in Him and to urself na kaya mo yan maraming hirap dadanasin mo after operation pero worth it lahat ng pain and struggles pg narinig mo unang iyak ni baby mo ♡(◡‿◡✿) d nmn delikado CS sundin mo lng sasabihin ng OB at nurses for ur fast recovery after operation :)

Lahat naman ng operation sis kahit normal delivery pa may risk. Pero dahil need natin, the benefits outweigh the risks. We just have to prepare ourselves physically, mentally and emotionally. Pray na lang din na makaraos tayo safely.

CS din ako last July 04. Pray ka lang sis habang sini CS ka. Wag kang kabahan kasi pdeng makaapekto sa BP mo. Di ka pababayaan ng OB mo at xempre ni God. Goodluck sa inyo ng baby mo momshie ❤

CS din ako sa 1st baby ko,baka ma CS din ako ngayon... Kaya mu yan mommy, pray lang po na everything will be alright, trust God and to ur ob po... Goodluck 😊

Na c.s din po ako last july 2.kaya mu yan mamsh.wala ka naman n po mararamdaman after mu maturukan ng anistesya..pray ka lng po

Mas nakakakaba ang normal delivery momsh super masakit ang labor bute nga ikaw hihiwain lang 😅

5y trước

Di lang ang hiwa. Ang normal kinabukasan kaya na maglakad. Ang cs hanggang one week or mahigit hirap tumayo. Ang sugat ng cs years before magtotal heal. Kaya wag sabihing "lang" ang hiwa or cs

just trust your OB lang po mamsh. :) and pray before your operation. cs mom din po ako.

pray lang po 😊 ako bukas sched ng operation ko .

Praying for your safety delivery mamsh. 💪❤️