JustAsking

Mga inay sino po may masa-suggest na pwedeng vitamins sa purebreastfeeding na nanay katulad ko, may masuggest sana kayo, yung malakas makataba at di makakaapekto kay baby. Malaki kase pinayat ko since nanganak kaya bet lang ulet sana magoataba ulet. Salamat po😘😘 #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

Same mommy! huhu. ultimo pwetan ko nawala. Yan din hinahanap kona vitamins pero as of now, bawi muna tayo sa pagkain-kain mommy. 😊

4y trước

hahaha parang ganun na nga momsh kain kain muna for now 🤣🤣