Diaper Disposal Tape

Hi mga inay. Sino po diaper pants user dito? Anong mga brands po meron disposal tape tab? So far kasi Merries Pants and Drypers Pants lang alam ko na meron. Drypers Pants okay naman di nga lang masyado absorbent sa poop, ebf si baby. Merries naman mabigat sa bulsa inay! Photo below for sample. Yang may line na blue tape po yan.

Diaper Disposal Tape
11 Các câu trả lời

Mamy poko mamsh and mga japan diaper. Pero meron Sa Shoppe din di ko lang alam mga brand name from korea naman

Problem ko din yan, tinetape ko nalang pag didispose na ☹ sa pampers kasi siya hiyang

5y trước

Pampers pants meron mamsh, try nyo po mejo hilahin yung sa back part.

Mamypoko pero wag yun local made, yun yellow, kasi walang tape yun.

Npanood ko po sa youtube Goon po meron dn.

Gamit ko huggies and pampers pants

yung mga japan made po may tape

Yung mamy poko alam ko meron :)

GOON po mga mommies

sweety meron din

Mamy pokoh po