Tips o payo sa amoeba

Mga Inay baka may maipapayo kayo sa akin o tips sa naka experience lang nito. Yung baby ko kasi nagka amoeba nung mga nkaraang week 1 yr mahigit na sya. Magaling naman na sya ngayon. Anu po ba ang mga dapat iwasan o gawin para hindi na bumalik yung amoeba??? Sabi Kasi nila once na magkaroon yung baby lifetime na dw yun magka ganun.🥺 PLS advice #FTM #firstbaby#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

make sure po na maayos ang pagkaprepare ng foods, clean drinking water, observe proper hand hygiene and yung mga toys na pwedeng isubo ni baby make sure malinis din po

11mo trước

Thank you mi🤗