Pamamantal

Mga inay's, ano pong pwedeng gamot sa pamamantal ng katawan? Everyday na lang ako kumamot ng kumamot ng katawan dahil sobrang kati, wala naman nangangagat, kahit gabi kaya puyat ako lagi. 6 months preggy

2 Các câu trả lời

Try to consult sa doctor kung ano pwedeng remedy. Ako kasi tinubuan ako ng mga butlig ngayon lang ako nagkaganito nung nagbuntis ako pero sabi ng lola ko kambal ng pagbubuntis ko daw

mommy try to recall.. kelan ka nag start mamantal... baka sa supplement mo... try mo wag uminom then check mo effect kng mamamantal kapa din..