masaaaakit..bikil po..matigas HEEELLP PO

Mga inay 5 mos. N po kmi bby.. nrnasan nyo po b gnian dn.. bikil po ung may bilog.. sakit n po e sabi po ng OB ko ok lng daw po um.. skit n po huhu Help po

masaaaakit..bikil po..matigas HEEELLP PO
11 Các câu trả lời

Momshie normal lang po yan mnsan ksi anjan siko ng bby or nasisipa nya pag gumagalaw. Drink more water momshie yan gnagawa ko nung malikot bby ko sa tyan daming masakit sakin. 🤗❣️

4y trước

Wow thanks po mommy.. Ako nmn po mommy ay nainom ng tubig..lagi po bikil pag busog po.. Minsan pag nahulasan nmn po nbikil po ulit..lagi din po ako left side mommy.. thanks po

Ganyan din po nararamdaman ko mommy. 34 weeks na ako po minsan sobrang sakit at naninigas lalo na pag nakahiga po ako sa right side 😊

4y trước

Ganun po ba mommy.. ako po lagi kaliwa thanks po

Normal. Lang daw po yan kasi ako yan po lagi kong iniinda. Nasisipa or nasisisko daw po kasi

4y trước

Wow thanks po mommy

Same tayo sis. Minsan bubukol sya sa may taas ng pusod ko. Minsan nasa left and right side.

4y trước

Wow ibg sabhn po actve po baby natin.. katuwa po thanks po

Baka sumisiksik po si baby jan sa side na yan. Try nyo po humiga sa left side nyo

4y trước

Wow thanks po mommy.. Ako nmn po mommy ay nainom ng tubig..lagi po bikil pag busog po.. Minsan pag nahulasan nmn po nbikil po ulit..lagi din po ako left side mommy.. thanks po

zi baby po yan sguro nasipa sya o sumiksiksik dont worry pi hehe

Naranasan ko din yan sis , medyo magaspang tas masakit pag hinihimas .

4y trước

Opo parang matalas n dn nga po balat ko sa tyan hehe Thanks po mommy

Ano daw po yan Momsh? Or baka si baby po yan naglilikot or sumisiksik.

4y trước

Sbi po ng OB ok lng daw po

Pag sinabi ng ob mo ok lang meaning ok lang talaga,no need to worry

4y trước

Wow thanks po mommy.. Ako nmn po mommy ay nainom ng tubig..lagi po bikil pag busog po.. Minsan pag nahulasan nmn po nbikil po ulit..lagi din po ako left side mommy.. thanks po

Tiis lang momsh, pag labas ni baby laking ginhawa nyan.

4y trước

Thanks po mommy nkkexcite po