15weeksand 3days

Mga im first time here..ask ko lng po if normal ang paninigas ng tyan after meal.and pag nka higa ng tihaya..im 15weeks and 3days preggy..this is my 3rd bby kso 9 years n kc susundan kya almost nkalimutan ko n.thanks. for the answer

2 Các câu trả lời

Haha same tau moms.. Aki 2nd time preggy n ko although nakunan ako ng januray 2019..third n sana...kaso.nung 1st pregnancy ko sa lo ko hnd ko na dn maalala ko same nararamdaman ko nun at ngaun..minsn naninigas dn tyan ko tapos minsn prng my naiipit sa baba ng puson ko sa kanan.. Kninakausap ko nlng baby ko na mg behave at kumapit lng.. 20 weeks preggy here.. Mg 4 yrs old na panganay ko

5y trước

Thankss mommy ang hirp kc pg mtgl n ung last parang first time ulit..but im glad that my OB..said n ok nmn bby ko d nko n katiis ehh kyA ng pa check up nko..d parin kc sia gumgglaw,thankz mommy

Hi kumusta po baby mo?na exxperience ko rin kasi to ngayon im 17 weeks and 1 day pregnant..