spotting

Mga ilang weeks ba pag nag spotting na? Or lahat ba ng nag bubuntis nag spotting?

2 Các câu trả lời

nag spotting ako kahapon sa inium kong mogu mogu drinks. 6weeks pa naman ako pregnant at walang heartbeat pa baby ko bukod pa dun brown ung nalabas sa akin.

Dapat po hindi nagspotting, pag ganon po punta na po kayo sa OB para macheck ano nagkocause.

5y trước

ako rin hndi naman nag spo spoting, kasi daw sign of being pregnant is spoting daw kaya na tanong ko lang kong lahat ba nang nag bubuntis ay nag spospoting