helloo

Mga ilang months poba bago tumigas ung tyan natin . Ako kase medyo may baby bump na pero parang bilbil lang sya . 3Months Preggy here

8 Các câu trả lời

As long as healthy both mommy and babh even though maliit ang tiyan oks na. Mas mabuti ngang maliit para di ka masyadong mahirapan sa panganganak.

Normal lang po yan mommy. Sakin before nagkaroon lang ako ng baby bump mga 5 months. Dun lang talaga nahalata yung tummy ko

I'm 3months and 16days preggy pero my tumigas na sa tiyan ko specially early in the morning

4mos pregnant na po ako pero pareho tayong parang bilbil ko lang po.

Mga 5 months palang nung lumaki talaga tiyan ko pero di yung matigas

First time mommy po kase ako . And first baby ko din po

3months palang po kasi lalaki din po yan eventually...

4 months po start na magdoble size ni baby.