May habit din ba ang mga anak ninyo para makatulog sila?

May mga habit din ba ang mga anak ninyo sa pagpapa-antok or habang natutulog? Yung eldest ko hinahawakan ang buhok niya, yung second naman yung kilay nya ang ginagalaw hanggang sa makatulog tapos yun namang bunso pusod naman nya ang hinahawakan para makatulog. hehe iba-iba talaga ang style nila sa pagpapaantok😂 Kahit ngayon na malalaki na sila ganun pa din😅

1 Trả lời

Ang cute naman po, mommy. Sakin si 4 months old, kahit sobrang antok na yan hanang nakahiga, hindi talaga yan matutulog. Pero kapag kinarga ko, ilang iglap lang wala tulog na.