Maliit si Baby.

May mga ganito po bang case kagaya ko na Nung I ilabas Naman si Baby ay normal lang. 🥺 thank you po sa sasagot FTM. Di po akma size ni Baby sa kanyang Age of gestation. Thank you po.

Maliit si Baby.
4 Các câu trả lời

ako po 37weeks na dapat pero nasa 34weeks ung timbang ni baby. pinainom ako ng multivitamins at iron ng ob ko tapos more meat. chicken, pork, beef, egg, tofu.

2y trước

ung multivitamins ko ginawa nyang 3x a day. para makahabol

mag milk ka mamsh na nakaka dagdag sa weight ni baby para mahabol mo weight nya 1.8grams pang 32-33 weeks lang yan

hi naka anak napo Ako via CS :) 2.7 weight nya :) ito na po sya Ngayon 1 mos and 28 days. healthy baby girl.

hi momsh kmsta po?

2y trước

wow! JESUS loves you baby