Sana masagot please

Mga first time mom. Im 6 weeks pregnant now and nag spotting ako after ma ie ng doctora. Pero bnigyan ndin nya ako pampa kapit kasi before pa ng expected na regla ko e nag spotting din ako ng brown. Sobrang nag aalala na ako. Normal lang ba un? Haaaay #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

kung dka na ie hindi normal ang spotting pero since na ie ka kasi may cause ng spotting so pwede mo nmn po itx so Ob mo, i think okay lang as long as nainom mo pampakapit ni baby