Asthamatic BABY

Hello mga experienced mamsh! Any guides, tips, prons and cons on how to take care of a asthamatic baby, my LO is just 7months old. Diagnosed npo sia for asthma and nag nenebuliser po kami 3x a day. What will i expect more and please mga ka nanay comfort me. Naiistress ako kasi bat ang aga magkaron ng ganito ang anak ko. Partida pure bfeeding pako. Lord! Why!? ?

Asthamatic BABY
1 Trả lời

May asthma po ba sa family nyo? Or sa father side? Wawa naman si baby. Hanapin mo lahat ng makakapag patrigger sa knya then dun mo sya iiwas para ma control nyo

5y trước

Ayun. Kasi mommy sabi ni doc sakin since may asthma asawa ko may 85% chance na mamana ni baby ang asthma ng papa nya. Asawa ko nakuha nya asthma sa mama nya so mana mana sis. Di kasi basta basta nagkakahika ang bata pwera kung may history ang parents. So ang gawin mo lahat ng pede magpatrigger sa knya iiwas mo lalo na sa alikabok.. Same tayo dito din kaya panay linis ako araw araw pati pader pinupunasan ko. Natatakot ako na mag develop sa knya sa awa ng dyos sana wala. Pero may skin asthma sya. Super sensitive ng balat. Mahal pa naman derma naka gastos kme ngayon ng 1750 dahil sa balat nya eczema