Induce labor

mga enduce labor jan anopong feeling mga momsh share nyo naman experience nyo ilang oras tumalab sainyo, balak ko kase mag pa enduce nalang sa lunes pag dipaden ako nanganak sa lunes btw 40weeks nako sa lunes

3 Các câu trả lời

sobrang sakit po momshie compared sa natural labor.. nanganak aq nung oct 2, 38w3d nako nun nag active labor nman aq, pero 3-4cm pa lng aq.. kya iniduce nla aq at grabeeee sobrang sakit tlga mii, nagsisigaw na nga aq habang tumalab ung gamot.. saglit lang din pagkasalpak ng suwero sakin ilang mins lang tumalab na agad.. nag labor aq 9am, iniduce aq mga 2pm, nanganak aq 5pm..

Mamsh super painful po talaga as for me.. Sa awa naman ng Diyos tumalab sa aking yung induce.. Maiiyak ka na lang sa sakit pero pag lumabas na si baby talagang worth it akala ko masi.cs ako buti na lang hindi

sobrang saket tatawag ka talaga ng santo mas masaket sya kaysa sa natural labor po. from 12pm kaya ko pa yung labor nung 2pm na hindi na tapos lumabas baby ko is 7pm.