First time mom

Hello mga dear parents! Tanong ko lang po, breastfeeding mom po ako, ano po kaya yung maganda vitamins for me kasi sobrang laki po ng pinayat ko after ko manganak.

7 Các câu trả lời

same.. 1yr old na baby ko ganto pa rin katawan ko.. grabe pa panghuhusga... anyways share ko lang po nagtry ako magtake ng ascorbic acid pampagana sa kain at ferrous sulfate pambawi sa pagpupuyat dahil lakas mangpuyat ni baby... isang buwan ko na pong tine take at ang lakas ko na kumain... so far medyo kaya kaya ko na katawan ko.. di na gaya dati matamlay lagi, parang laging pagod... mino monitor ko din po timbang ko... medyo nadadagdagan naman ng ilang linya

1 year and 2 months na di pa rin ako nataba.. simula nag buntis ako hanggang ngayon wala feeling ko ang payat ko pa rin pero ramdam ko na mabigat na ako ngayon pag tinitignan ko lang talaga yung mukha ko sa salamin parang ang liit pa rin.. wala akong vitamins na tinetake kung hindi stresstabs ngayon pero nung bagong panganak ako ferrous, calcium at ascorbic iniinom ko.. kasi yan ang nireseta ng ob ko pero hindi naman ako tumaba kahit malakas ako kumain non

As per advised by my OB, 1. Ferrous Sulfate or Iron Supplement - dahil sa pagdudugo ng first few weeks at the same time ay puyat 2. Calcium Supplement - dahil nababawasan ang calcium natin sa katawan thru breastfeeding. 3. Multivitamins - para hindi sakitin at panlaban sa pagod, nakakapagod magpabreastfeed. Any brand will do mommy. Pili ka nalang siguro sa pharmacy. Hehe.

10mo trước

pwede papo aq uminom nyan 4months na bb ko

nakakapayat po talaga breastfeeding, hindi po sa lahat pero madalas. im taking calcium, iron and multivitamins di din ako tumataba pero happy naman ako kasi atleast di na need mag diet hehe

just taking obimin at immunpro + calcium. as per ob ok na post natal vits din ang obimin.

ascorbic po, don't take any meds na hindi ka sure mima, baka makasama pa kay baby

Enervon,mi...ska kumain ka sa oras more gulay talaga..