?

Mga CS mum Dyan masakit po ba mg CS at Yung tahi?

31 Các câu trả lời

after ng operation masakit pag wala ng anesthesia at mas masakit pala pag sinamahan mo pa ng ligation.. 1week n tomorrow kahit pano nkarecover na

Pag wala na bisa ung anesthesia yun ung masakit 😄😄 nakakaiyak ung sakit pero ilang araw lang maaalis din. Tsaka may gamot naman ibibigay

During operation wala kang mafifeel. Pero after operation dun mo mararanasan lahat ng hirap. Almost a month bago gumaling yung tahi sa labas.

Masakit talaga lalo na pag nawala na ang effect ng anesthesia,at pati pag ubo at sneezing at tsaka pag tumatayo ka.

Masakit sya after operation..yung tipong di ka makatayo sa bed..after a week pa maka galaw talaga..

1st 2weeks masakit yung balakang. To the point na pag yuyuko ako, hirap akong itaas ulit.

Yung after operation ang masakit, natrauma ako kya after 8yrs na ult nasundan si LO..

Minsan po pag malamig at napwepwersa kakabuhat kay baby.5 mons. Npo c baby ko.

masakit ung tusok ng anesthesia, and pag wala na ung anesthesia . 😊😊

masakit first few days after operation, pero tolerable nman.