Cs mom here

Hello mga cs moms Sino po dito nka expirience sainyo after na cs pinantal at may lumabas na parang maliliit na butlig makati sa buong katawan pula pula po? Bali nagbasa po ako 4days plang biglang nagka ganito? Thank you sa mkakapansin #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

baka may allergy po kayo sa gamot? or may nakain po ba kayo na kakaiba?

3y trước

Di ko po alam kung may allergy ako sa gamot eh nangitim na po yung kati kati kakamot ko di ko rin mapigilan