sinulid s incision

hi mga cs momsh, normal po ba na my lumabas na kunting sinulid sa sugat pero tuyo naman na yung sugat. 1month postpartum po. sana may maka advice. salamat☺#1stimemom

1 Trả lời

Hi mommy. Ganyan dn po yung akin noong hndi pa ntanggal, pinabalik ako after 1 week at tnanggal ni OB yung sinulid. May inadvice po sa OB sa inyo or pinabalik po kayo? Yung iba naman natutunaw ang sinulid na ginamit sa kanila.

4y trước

balik kapo sa ob mo momsh para ma trim nya para safe. katakot kasi baka mahila mo pag ngbihis or naligo ka.