Tuyo Naba Yung Tahi?

Mga CS moms, sa tingin niyo tuyo naba tahi ko? 1month na po simula nang naCS ako, di naman na masyadong masakit. Kumikirot kirot lang siya, nakakagalaw na po ako ng maayos, like paligo kay baby, luto, hugas plato. Pero andun pa din yung ingat. Hinde lang ako nagbubuhat ng mabigat, maliban kay baby. Tuho naba siya?

Tuyo Naba Yung Tahi?
10 Các câu trả lời

Mommy. Sa labas po. Tuyo na yan. Pero ang loob po nyan. It takes years po. Maximum of 2 years mommy. Kaya kahit na kaya u n gumalaw, kaya u na po mag buhat buhat. Eh big no no pa rin po. Dahil prone po kayu sa LusLus na tinatawag ng iba.. GodBless mommy.

4y trước

Anong luslus?

Tuyo na po sa labas pero yung sa loob po niyan hindi pa po kaya continue to take necessary precaution pa rin po mommy tama yan wag ka magbuhat ng mabibigat. .

4y trước

Okay lang naman po ako din nun lagi ko karga c baby kahit ang chubby niya pero mostly nakaupo lang ako. .

nakakatakot po pala talaga ang maCS,may chances ba na bumubuka po yan? magiingat ka po mumsh,

4y trước

Yes! Taon pa po bago magheal talaga. Kaya bawal magbuhat ng mabigat. Bawal mapwersa!

Sa labas tuyo na sa loob ummaabot po ng taon ang oag heal nyan mami kaya ingat kau

4y trước

Welcome

Hindi pa. Khit tuyo na sa labas. Yan. Sa loob. Di pa po ok yan

Isa sa mga struggles ng mga CS Mums. 😢

tuyo na mamsh

Up