CS MOMMY...

Mga CS mommy jan na nanganak na..tanong ko lng po sana kung 3days pa din ba stay sa hospital after manganak or 1day lng pinapauwi na? thank you.. #TeamNovember

19 Các câu trả lời

ha ok po..thank you.. bka yung normal delivery yung nabasa ko na 1day lng nauwi na..

ako cs 3 days sa hospital depende lalo na pag may mga test pang gagawin sayo

2days palang pinauwi na ako. Pero ang proposed talaga ay 2-3days for CS.

if no complications po after delivery, usually 3-4 days pa po..

ako po 5 days sa hospital CS .. 8/18/2020

Nope. 2-3 days pa rin. Dipende sa recovery mo

depende po pag nakatae or nakautot ka agad.

3 days pa din

2-3 days po