CS

Mga cs mommies.. gano katagal bago nag heal ang mga tahi nyo?? 2 weeks na sken pro mukhang fresh na fresh at nkakatakot pa....?

6 Các câu trả lời

ako mejo ok na...mahirap lang pag natayo ng matagal nalakad ng mahaba nasakit pa din kc...wear ka binder para di masyado nasakit...and lagi mo linisin then put gauze

5y trước

ako din cguro 3days plang ako nakilos na ako un paunti unti...

Betadine lang para matuyo agad. Keep it dry at wag hayaan mababad ng basa kapag naligo. 2 weeks sakin magaling na.

5y trước

Yung isa kopong kausap dito sa app ganyan din. Bumuka yung kanya and nagka nana. Pinag antibiotic na sya and creams pero ganon parin. Nung pina try ko na betadine lang ilagay 2 days lang nag close na. Basta wag lang masyado mag gagalaw sis and linis lang ng betadine gagaling yan.

Sis gamutin mo sya regularly para matuyo. Tapos open lang dapat para mabilis mag dry..

5y trước

Oo sis.. Every after mo maligo. Use ethyl alcohol sis

After a week tuyo na ung tahi ko. I used cutasept spray as per prescription ng OB.

5y trước

ako din cutasept...till now nkagauze pa din ako and binder...

Try mo momsh lactacyd with betadine.

Slamat sis..