Small Business

Mga co-parents, can you suggests kung ano po maganda i-open na small business? We're planning to have a small business ng partner ko. Ang siste kasi while nasa abroad sya papadalhan nya ako pang puhunan para nakakapag ipon kami pareho. May 8 months old Baby kami and were not yet married pero after ng contract nya don na namin plan magpakasal. As of now, mas prior muna namin yung para sa bata kaya pinili nya mag abroad dahil sa hirap din ng buhay dito sa Pinas gawa ng pandemic. Any idea po kung ano business magiging swak? Thank you! #advicepls #pleasehelp 😊

1 Trả lời

use your talent and passion to drive a business:) or kung ano hilig niyo, try niyo gwn business

3y trước

I will po thank you 😊