Softdrinks during pregnancy

Hi mga co-mommies, im on my 20th week na, nahhilig po ako sa malamig na softdrinks “Coca-cola” to be specific. Pinipigilan ko naman po, kaya lang tlgang hndi ako mapakali kapag hnd ko naiinom :( paano po kaya yun, nag woworry din ako baka may effect kay baby yung pag inom ko ng soda.

3 Các câu trả lời

ung effect kay baby di natin mapipigilan yan pero ung pag inum mo ng soft drinks na almong number na bawal kaya mo yang pigilan ..isipin mo nalang nakaka konsensya kapag ininum o kinain mo ang bawal habang nagbbuntis saka mo maiisip ung baby mo after that . iwasan mo po mommy ikaw po ang my hawak o dala kay baby

Ako sometimes royal Pero Hnd coke super 1/4 lang from nismo bottle para madighay lang ako Pero super iwas tlga nakakacause din Kc ng heartburn yan saka Wla naman nutrients makkuha tlga sa soft drinks

ang alam ko kaya binabawalan tayo sa coke is dahil mataas sugar content nya and yun ang iniiwasan natin while pregnant, kasi were prone to gestational diabetes. try rite & lite. wala syang sugar.