Headache on my 20th week

Hello po mga mii ano po pwede remedyo sa sakit ng ulo im on my 20th week na po bigla po kasi sumasakit ulo at this 2nd trimester po. Any recommendations po na gamot? #pleasehelp #advicepls #respectpost

3 Các câu trả lời

Pagkatungtong ko po ng 2nd tri, doon ko lang naeexperience yung pananakit ng ulo talaga. Normal lang po pala yun due to some factors like kulang sa water intake, not having enough rest or sleep or baka po stress. Kapag po masakit ang ulo, better do not take any medicine kung di naman po galing sa OB nyo po Mommy. Mas maigi pa rin po ang pag inom ng maraming tubig. I was advised po to consume 2 to 3L of water daily.

same tayo sis. normal lang yan. if kayang tiisin, tiisin. inom ka lang madaming tubig. pero if not, biogesic(paracetamol) po pwede. safe sa buntis yan. pero better consult your OB para sure. 🥰

while Biogesic is known to be safe for preggies, it is still BEST to consult your OB.