Pwde rin ba?

Mga Ceasarian momshies! ASK KO LANG. MASAKIT BA PAG TATANGGALIN NA YUNG TAHI SA TYAN MO?! AT PWDE RIN BANG HNDI NA IPATANGGAL??? ASK KO LANG? And any tips para madali mag hilom ang Sugat?! ?

1 Trả lời

Base sa experience ko hindi masakit,para madala siyang matuyo linisan mo lang araw araw ng betadine wag mo masyadong takpan para makasingaw siya at madaling matuyo yung tahi

5y trước

Kailangan patanggal mo pa rin yun sis ,yung akin kasi mag 3weeks bago ko tinanggal yung binder pra sure na di siya bumuka uli