A Little bit worried!

Hello may mga case ba dito na nagka deperensya yung baby physically? dahil naging clumsy si mommy in her pregnancy. like na iipit at na sshake yung tummy? Pls don't judge me. I'm just a little bit clumsy kasi while pregnant. Yung tipong nakakalimutan ko minsan na buntis ako pag hihiga ako minsan feeling ko naiipit ko si baby kaya naghahanap ako ng magandang pwesto pagkatapos.

1 Trả lời

Protected po sa amniotic fluid inside the tummy si baby. As far as I know, hindi naman po magkakaphysical deformities si baby kung hindi naman grabe ang movements ni mommy gaya ng accidents talaga. Better to sleep on your left side po para comfortable po kayo both ni baby. And be extra careful nalang din po sa movements para safe si baby at ikaw po mismo, momsh.

4y trước

Thank you po.❤