breastfeeding ??

hi mga breastfeeding moms.. im loosing hope na dumami yung production ng milk ko. inaayawan na ni l.o yung breast ko kase wala na yata sya makuha. im currently drinking lactation milk pero mahina pa din. turning 4 mos na si l.o. since sa bahay lang ako gusto ko sana mag mixfeed pa din. na try ko na lahat capsule lactation milk. pano ba malalaman kung as in wala ng production ng milk ang breast?

2 Các câu trả lời

Unli latch lng po. Ang gatas po ng ina ay naaayon s pangangailangan ni baby. Kung patuloy kaung magpapalatch kay baby dadami at dadami po ang gatas mo.. Ngaun po kung mag mixfeed po kau aayawan na tlaga ni baby ang bf kc ganito po yan. 1. S bottle fed po effortless si baby dhil tutulo at tutulo ang milk s bote (tsupon). 2. Medyo matamis ang formula milk kaya mas gusto ni baby un. S BF naman po kc ganito ang sitwasyon suck suck suck tulo ng milk, suck suck suck tulo ulit. Kaya medyo aayawan ni baby kc may effort sya. If ndi kau mag iintroduce kay baby ng bottle fed at makakasanayan nya ang bf dadami ang gatas mo

5y trước

Try mo po kumunsulta s lactation consultant. Prehas lng kami ng sasabihin.. kahit po uminom ka ng madaming mga supplement pra dumami gatas mo kung ndi naman na lalatach ni baby ndi p dn po dadami gatas mo.. Kc po ang laway at labi ni baby pg nakadikit s dede ng ina ay nagbibigay ng senyales s mga ugat malilipat s dede ng ina at magbibigay senyales s knyang brain n nid ni baby ng milk kaya nagpoproduce ito ng milk. May paraan po pra maibalik s bf si baby again ask a consultant may device po na nlalagay s breast na may maliit n tubo nakadikit s pinaka nipple pra pg dede ni baby kay mommy my tutulo dun s maliit n tubo at the same time nakalatch sya kay mommy pg nanumbalik n milk production aalis mo n ung tubo n un kc sau n dedede si lo

I have a friend maliit lng syang babae, flat dn dibdib nya tpos kambal ang anak pero ung supply ng milk nag uumapaw halos tumutulo n nga lng ng kusa. Isang taon at 2 buwan baby nya nagbuntis ulit sya. Dumedede p dn ung kambal nya nanganak sya 3 n dumedede s knya ndi p dn ubos gatas nya.